VĨNH LONG: TÍN HỮU ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN TỘC NGÀY 30 – 04

VĨNH LONG: TÍN HỮU ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN TỘC NGÀY 30 – 04

Gửi bàigửi bởi TinDo » Chủ nhật Tháng 4 30, 2017 5:45 pm

TÍN HỮU CAO ĐÀI TỘC ĐẠO CHÂU THÀNH VĨNH LONG ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN TỘC NGÀY 30 – 04 – 2017 .

Kính Quý Chư Chức Sắc Thiên Phong, Quý Chức Sắc Tôn Giáo, Quý Chức Việc, Tín Hữu, Quý Đồng Đạo, Đồng Bào trong và ngoài nước.

Hôm nay kỷ niệm 42 năm ngày lịch sử trọng đại đau thương, tang tóc nhứt của toàn cả dân tộc Việt Nam 30 – 04 – 1975 đến 30 – 04 – 2017.

Một ngày đánh dấu lịch sử huynh đệ tương tàn, người Việt cộng Miền Bắc giết người Việt Miền Nam để cướp lấy chính quyền trên xương máu của đồng bào Việt Nam để rồi vinh danh rằng: “Chúng ta đánh Mỹ là đánh dùm cho Liên Xô và Trung Quốc ???– Lê Duẩn đã nói”.

Sự chiến thắng của Đảng CSVN hôm qua, chính là sự thất bại não nề của Đảng CSVN hôm nay qua 42 năm cai trị đất nước.Tiền đề chiến thắng 30- 04 – 1975 của CSVN ngày hôm qua là hệ quả cho ngày hôm nay toàn dân Việt Nam đứng lên vì họ đã mất tất cả quyền làm người, mất quyền sinh sống, quyền phát biểu, quyền tín ngưỡng, quyền bày tỏ quan điểm chánh đáng của mình, mất đất, mất nhà, mất dân chủ tự do, mất nước….

Hôm nay đã đến lúc và đã quá đủ, người dân Việt Nam đã quá tỏ tường rồi, Đảng CSVN không chính danh để lãnh đạo dân tộc Việt Nam và cũng đã đến lúc ĐCSVN phải giao quyền lãnh đạo đất nước lại cho toàn dân để định lấy vận mệnh của dân tộc Việt Nam.

Tôi xin trích ra một đoạn văn ngắn lời nhận định về hiện tình đất nước của ông Nguyễn Trung Chính như sau:

“Đảng CSVN đã và đang thao túng lũng đoạn đất nước, đã và đang chà đạp lương dân bá tánh, đã và đang trù dập quân nhân nặng tình với tổ quốc, đã và đang đàn áp chí sĩ và trí thức lên tiếng khuyên ngăn, đã và đang đè bẹp thanh niên bày tỏ lòng yêu nước, đã và đang cấu kết với ngoại bang mua bán non sông Việt….. Đêm trên đất nước đã quá dài, sự chịu đựng của người dân trên đất nước đã quá đủ. Tiếng kêu của bá tánh đã thấu tới Hoàng Thiên….”

Hôm nay, kỷ niệm 42 năm ngày đau thương nhất của dân tộc Việt. Toàn dân xuống đường đòi lại những gì họ đã mất. Là công dân của đất nước, là tín hữu Đạo Cao Đài nơi Tộc Đạo Châu Thành Vĩnh Long, chúng tôi luôn đồng hành cùng dân tộc thể hiện nguyện vọng chánh đáng của mình trước hiện tình đất nước đang nguy biến. Xin tất cả toàn dân hãy đoàn kết một lòng lấy lại quyền làm chủ đất nước để ngàn đời không hỗ thẹn với non sông.

Chánh Trị Sự Nguyễn Bạch Phụng.


Hình ảnh
Hình ảnh
TinDo
 
Bài viết: 201
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 11 23, 2011 12:08 pm

Quay về Các Thánh Thất địa Phương

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách

cron